Hotline: 0907 088 977 8/3A Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. HCM

CÔNG TY CHÚNG TÔI là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong  lĩnh vực thang máy nói chung và trong lĩnh vực thiết bị nâng chuyển nói riêng bởi vì chúng tôi quy tụ những thành viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ cao trong công việc thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bảo trì tất cả các loại thang máy Việt Nam và nước ngoài.

Our company  is a one of leading company in elevator field in general and lift device field in particular in Viet Nam because we gather members having high skill and experience in designing, manufacturing, installation  and maintaining all types of Viet Nam and oversea elevators.

Tập thể thành viên công ty luôn luôn xác định rằng:

  • Có một sự hài lòng duy nhất để tồn tại và phát triển là phải trung thực, nhiệt tình, chu đáo để nhận được sự hài lòng của khách hàng.
  • Phải có tư duy trong mọi tác vụ để mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Hãy nhanh lên để bắt kịp công nghệ thang máy hiện đại.

All company members always think that:

  • The only one way to stand steady develop is honest, enthusiasm and thoughtful in order  to meet the customer’s needs.
  • Thinking in all tasks to offer the best solution for customers.
  • Be hurry to catch up the modern elevator technique

Với tiêu chí trên, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm thang máy tối ưu nhất. Chúng tôi đã và đang ngày càng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước bởi sự an toàn, chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo.

            With above targets, we have been studying and developing a optimal elevator product. We satisfy more and more fully customer demands at home and abroad by safety, product quality, diversified model, competitive price and perfect after-sales service.

CHẤT LƯỢNG – KẾT NỐI/HỢP TÁC – BỀN VỮNG

QUALITY – CONNECTION/COOPERATION – DURABILITY

Copyright © 2018 by VIETNAM ELEVATOR CENTER. All Rights Reserved.Design by Linkon Ads.

0907 088 977